Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương Từ trường Vật lí 11 theo hướng phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Phạm, Thị Kim Nguyệt (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SVL