Tiềm năng của Khu kinh tế Hòn La – tỉnh Quảng Bình, định hướng và giải pháp thu hút đầu tư nhằm phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu tại địa phương. - Võ, Minh Hùng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận liên quan đến nội dung nghiên cứu. Tiềm năng tự nhiên, kinh tế - xã hội của khu vực lãnh thổ nằm trong khu vực tác động đến qúa trình xây dựng và phát triển KKT Hòn La. Quá trình xây dựng và phát triển của KKT Hòn La. Giải pháp thu hút đầu tư nhằm phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu