Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập toán nhằm thực hiện chức năng phát triển trí tuệ cho học sinh THPT thông qua nội dung phương trình lượng giác – Đại số và giải tích 11-nâng cao. - Trần, Thị Diễm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09ST