Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập toán nhằm thực hiện chức năng phát triển trí tuệ cho học sinh THPT thông qua dạy nội dung phương trình, bất phương trình lôgarit lớp 12-nâng cao. - Phan, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09ST