Biện pháp quản lý công tác tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên Trung học cở sở quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Kim Anh (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013