Biện pháp quản lý chất lượng giáo dục tại nhóm lớp mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013