Định hướng giá trị nghề nghiệp của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Sơn Tây – Hà Nội. - Đặng, Kim Hoàn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đề tài nhằm tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị nghề nghiệp của học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Sơn Tây – Hà Nội, tạo cơ sở cho việc tác động tích cực tới nhận thức, thái độ đối với định hướng giá trị nghề nghiệp của học sinh trung học phổ thông.