Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng - Tống, Thị Quý (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 5/2013