Nghiên cứu hành vi hung tính của học sinh tiểu học thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng. - Đỗ, Thị Yến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Chương 1. Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu Chương 2. Phương pháp nghiên cứu Chương 3. Kết quả nghiên cứu