Đặc điểm trí tuệ cảm xúc của học sinh tiểu học trường Kim Đồng, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. - Phan, Thị Trà My (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghiên cứu đặc điểm trí tuệ cảm xúc của học sinh tiểu học trường Kim Đồng, Huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam biểu hiện qua ba mặt: Sự quan tâm đến trạng thái tình cảm con người, sự quan tâm đến mọi người xung quanh, động cơ hành vi ( mức độ cư xử theo trí tuệ cảm xúc). Trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao mức độ trí tuệ cảm xúc của học sinh tiểu hoc.