Mức độ stress của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. - Phạm, Thị Vi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của đề tài. Nghiên cứu mức độ stress của SV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. Đề xuất biện pháp nhằm giúp giảm thiểu stress ở SV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.