Tìm hiểu những biểu hiện bệnh trầm cảm của bệnh nhân ở độ tuổi từ 18–45 đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần Bắc Giang (BVTTBG). - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Khái quát những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài trầm cảm. Tìm hiểu những biểu hiện bệnh trầm cảm trên bệnh nhân trong độ tuổi từ 18-45 đang điều trị tại BVTTBG. Đề xuất một số giải pháp nhằm cung cấp thông tin giúp mọi người phânbiệt và nhận biết sớm, phòng và tránh bệnh trầm cảm, điều trị bệnh hiệu quả.