Mức độ biểu hiện trầm cảm của bệnh nhân tuổi từ 18 – 45 tại bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng và biện pháp trị liệu cho bệnh nhân trầm cảm. - Trần, Thị Mỹ Lệ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đề tài nhằm tìm hiểu, đánh giá thực trạng mức độ biểu hiện trầm cảm của bệnh nhân trầm cảm độ tuổi từ 18 – 45 tại bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu sự khác nhau về mức độ biểu hiện trầm cảm của bệnh nhân thông qua giới tính, độ tuổi và tính chất công việc. 3. Đề xuất một số biện pháp trị liệu cho bệnh nhân trầm cảm tại bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng..