Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại các trường THPT trên địa bàn huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh - Lê, Kim Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 6/2013