Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn chương trình hóa học lớp 10 cơ bản - Vũ, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học, chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học hóa học. Mã số: 60.14.10