Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học từ một số dịch chiết hữu cơ có trong cây ngũ vị (Ageratum conyzoides L.), họ Cúc (Asteraceae) - Đỗ, Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013