Xây dựng và sử dụng bài tập có nội dung thực tiễn trong dạy học chương "Mắt và các dụng cụ quang học" vật lý 11 nâng cao nhằm bồi dưỡng tư duy sáng tạo cho học sinh - Chu, Đình Tuyển (Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý.