Tổ chức dạy học trên cơ sở vấn đề nội dung kiến thức về hiện tượng "Phóng xạ" - vật lý 12 - Hoàng, Ánh Phương (Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lí. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học.