Nghiên cứu xây dựng tình huống học tập và hướng dẫn học sinh giải quyết tình huống học tập khi dạy học về chương "Chất rắn và chất lỏng. Sự chuyển thể". (Vật lí 10 cơ bản) - Nguyễn, Thị Trang (Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, 2014)
Luận văn thạc sĩ khoa học giáo dục