Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất hóa học của cây Giảo cổ lam ba lá [Gynostemma Laxum(Wall.) Cogn.] của Việt Nam - Lê, Thị Liễu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013