Nghiên cứu thành phần hóa học của vỏ cây đỉnh tùng (Cephalotaxus mannii Hook.f. ) ở tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013