Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam - Trần, Minh Khanh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013