Nghiên cứu phân hủy Methylene xanh bằng hệ Fenton cải tiến với Fe(II) cố định trên khung chitosan - glutaraldehyde - Trần, Thị Tố Nga (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013