Đường lối ngoại giao của Đảng Cộng sản Việt Nam trong cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Bổ sung, phát triển năm 2011). - Lê, Thái Bình (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09SGC