Biện pháp xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn quận cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Thanh Thoa (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013