Nghiên cứu chiết tách axit hữu cơ và xác định một số thành phần hóa học trong nhân hạt gấc thu nhận trên địa bàn huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam. - Đỗ, Thị Mến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CHD