Biện pháp quản lý hoạt động dạy học thực hành nghề bậc Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Nữ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013