Biện pháp xây dựng văn hóa giao tiếp tại các trường mầm non quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Tuyết Hoa (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013