Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của hợp chất tanin từ lá chè xanh ở Hòa Sơn, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Hồng Chương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
09CHD