Xây dựng tiêu chuẩn cho dược liệu Chó đẻ thân xanh. - Trần, Thị Thủy Tiên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Chương 1- Tổng quan (12 trang) Chương 2- Những nghiên cứu thực nghiệm (13 trang) Chương 3- Kết quả và bàn luận (13 trang)