Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường THPT tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Tuấn Vỹ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng: Bảo vệ 12/2013