Di sản văn hóa thế giới ở Quảng Nam và nhiệm vụ giáo dục ý thức giữ gìn, phát huy giá trị di sản văn hóa cho học sinh trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Huyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
10SGC