Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Mĩ thuật tại các trường THCS trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Trình, Quang Long (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Quản lý Giáo dục; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2013