Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái học của Chà vá chân đen - Pygathrix nigripes (Milne - Edwards, 1871) tại bán đảo Hòn Hèo, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn, Ái Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 1/2014