Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố các loài khỉ thuộc giống Macaca tại Vườn quốc gia Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai - Trần, Hữu Vỹ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 1/2014