Sử dụng phương pháp thực nghiệm trong dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề khi dạy học chương "các định luật bảo toàn" vật lý cơ bản 10, theo hướng phát huy tính tích cực, tự lực và sáng tạo của học sinh miền núi. - Lục, Xuân Trường (Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, 2014)
Luận văn thac sĩ chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học Vật lý.