Nghiên cứu so sánh chọn lựa giống lúa phù hợp với điều kiện sinh thái vùng đất phèn tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam - Võ, Thị Duy Hiếu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 1/2014