Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cây chó đẻ răng cưa ở xã Hòa Liên - huyện Hòa Vang - TP. Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
10CHD