Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học cây chó đẻ răng cưa thân xanh (Phylanthus Amarus Schum. et Thonn.) ở Bình Triều - Thăng Bình - Quảng Nam - Vương, Thị Phương Hạnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2014)
10CHD