Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học trong dạy học chương "Động lực học chất điểm " vật lý lớp 10 nâng cao. - Bùi, Hoàng Hà (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.