Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Từ trường" vật lý 11 theo hướng phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Lê, Văn Đán (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.