Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học chương "mắt, các dụng cụ quang học" (vật lý 11 nâng cao) - Liễu, Văn Toàn (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.