Xây dựng hệ thống và phương pháp giải bài tập chương chất khí vật lý lớp 10 chương trình nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. - Nguyễn, Duy Nghiệp (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.