Tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận công nghệ phần bài tập chương "động lực học chất điểm" sách giáo khoa vật lý lớp 10 nâng cao. - Nguyễn, Thế Minh (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.