Tổ chức dạy học theo trạm nội dung kiến thức chương "các định luật bảo toàn" vật lý 10. - Nguyễn, Thị Bích Loan (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.