Xây dựng tài liệu hướng dẫn tư học chương "điện tích - điện trường" vật lý 11 nâng cao. - Nguyễn, Thị Cúc (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.