Thiết kế bài giảng điện tử chương "các định luật bảo toàn" vật lý 10 cơ bản nhằm tạo hứng thú cho học sinh. - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.