Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "dao động và sóng điện từ" vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi THPT chuyên. - Phạm, Thành Công (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.