Phát huy tính tích cực học tập của học sinh thông qua hệ thống câu hỏi trong dạy học chương "chất khí" vật lý 10. - Phạm, Thị Minh Phượng (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.