Thiết kế một số mô hình bằng phần mềm Matlab để giảng dạy chương "Sóng ánh sáng" vật lý đại cương dành cho hệ cao đẳng. - Thái, Văn Dần (Trường Đại học giáo dục Hà Nội, 2014)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học môn vật lý.